จานเบรค XPS โดดเด่นด้วยคุณภาพ จาก TRW

จานเบรค  TRW รุ่น XPS ไม่ได้มีดีแค่ในเรื่องวัสดุเท่านั้น เพราะด้วยความเป็นผลิตภัณฑ์จาก TRW ผู้คร่ำหวอดในวงการอะไหล่รถยนต์ โดยผลิตอะไหล่ส่งอุตสาหกรรมยานยนต์ชั้นนำทั้งยุโรปและญี่ปุ่นมากว่า 100 ปี ย่อมเป็นอะไรที่คิดมาดีแล้วอย่างแน่นอน สำหรับจานเบรก TRW รุ่น XPS นอกจากจะผลิตด้วยเหล็ก GG15HC แล้ว ยังมาพร้อมคุณสมบัติที่โดดเด่น
.
✅ กับการเลือกใช้เกรดเหล็กที่มีส่วนผสมของคาร์บอนที่มากกว่าปกติถึง 2 เท่า โดยคาร์บอนมีคุณสมบัติที่ดีในเรื่องการระบายความร้อน แข็งแรงและทนต่อการแตกร้าว สามารถทนความร้อนได้กว่า 650 องศาเซลเซียส ซึ่งนั่นเองเป็นเหตุผลที่บรรดาซุปเปอร์คาร์เลือกใช้ และแน่นอนว่า จานเบรก TRW รุ่น XPS ก็มีส่วนผสมของคาร์บอนสูง และใช้เหล็กเกรดที่เรียกว่า GG15HC นั่นเอง
✅ การเซาะร่องเพื่อช่วยระบายความร้อนและทำความสะอาดคราบเขม่าผ้าเบรก เพิ่มแรงเสียดทานกับผ้าเบรกได้ดียิ่งขึ้น
✅ จานเบรก TRW รุ่น XPS ยังมีการถ่วงสมดุลย์ด้วยกรรมวิธี Edge Grinding ที่จานเบรกทุกใบ
✅ มีการพ่นสีเคลือบกันสนิมเป็นสีแดง เพื่อลดการเกิดสนิมในบริเวณที่ไม่มีการสัมผัสกับผ้าเบรกที่บริเวณสันขอบจานและขอบหมวก
✅ ทนอุณหภูมิสูง ใช้งานยาวนาน เนื้อเหล็กแกร่ง ทนความร้อนสูง กว่า 650 องศาเชลเชียส
✅ ขนาดเท่าแท้ ไม่ต้องแปลง มั่นใจในการผลิตคุณภาพอะไหล่แท้ ด้วยเป็นจานเบรกขนาดเท่าเดิมจากโรงงาน ตรงรุ่นกับรถยนต์ในท้องตลาดทั้ง รถเก๋ง, ปิคอัพ และ SUV รวมแล้วมากกว่า 50 รุ่น สามารถใส่ได้โดยไม่ต้องดัดแปลงใดๆ เน้นความสะดวก ติดตั้งง่ายได้มาตรฐาน แต่ให้คุณสมบัติที่เหนือกว่าจานเบรกสแตนดาร์ดอย่างมาก
✅ รวมถึงการห่อด้วยกระดาษ VCI เพือเป็นการกันชื้นและป้องกันสนิม และห่อด้วยถุงพลาสติกอีกหนึ่งชั้น จานเบรก TRW จึงปราศจากน้ำมันเคลือบ จึงทำให้สามารถติดตั้งและใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องล้างออกก่อน และไม่จำเป็นต้องใช้เวลาในการรันอินมาก เหมือนกับการเปลี่ยนจานเบรกทั่วๆ ไป และที่สำคัญที่สุด คือ จานเบรก TRW รุ่น XPS มาพร้อมวัสดุ และประสิทธิภาพระดับ Super Car ในค่าตัวที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ครับ
สระบุรีอะไหล่ เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ TRW ซื้อกับเรามั่นใจได้ในคุณภาพ มีรับประกันตามมาตรฐาน TRW
สนใจติดต่อ    👇
036-231771-5  ,  087-5888777  , 081-8519844
Line id : @pjbauto
: saraburialai
: 0818519844
trw1 trw2 trw3 trw4 trw5 trw6

Timken ลูกปืนคุณภาพ มาตรฐานอเมริกา

Timken ลูกปืนคุณภาพ 🇺🇸มาตรฐานอเมริกา 🇺🇸
ต้องการอะไหล่คุณภาพ ต้องที่ #สระบุรีอะไหล่
ราคาเป็นมิตร บริการชิคชิค ต้องที่ #สระบุรีอะไหล่เท่านั้น
timken

STP Power Steering Fluid (+Stop Leak) น้ำมันพาวเวอร์ (สูตรหยุดรั่วซึม)

STP Power Steering Fluid (+Stop Leak) น้ำมันพาวเวอร์ (สูตรหยุดรั่วซึม) ที่มีคุณสมบัติพิเศษมากกว่าน้ำมันพาวเวอร์ทั่วไป ซึ่งมีโดยรวมดังนี้ครับ
.
✅ คุณสมบัติ
1. ฟื้นฟูซีลยางที่แห้ง แข็ง และหดตัว
2. ยับยั้งการเกิดฟองอากาศ ควบคุมแรงดันในระบบน้ำมัน
3. ช่วยลดการสึกหรอของชิ้นส่วนในระบบวงมาลัยพาวเวอร์
4. ช่วยให้การทำงานของปั๊มน้ำมันพวงมาลัยพาวเวอร์มีประสิทธิภาพดีขึ้น
5. รักษาลูกยางและซีลยางที่อยู่ในระบบให้คงอ่อนนุ่ม
6. ทำงานได้แม้อุณภูมิต่ำกว่า 0 องศา
7. ออกแบบมาสำหรับพวงมาลัยพาวเวอร์โดยเฉพาะ
Cr. STP Thailand
#stp#stpthailand#stopleak
สั่งอะไหล่ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว ⚙️⚙️
Shopping Online ง่าย ๆ แค่เพียง .. คลิ๊ก

#สระบุรีอะไหล่ เป็นผู้จัดจำหน่ายอะไหล่รถยนต์ น้ำมันเครื่อง แบตเตอรี่ ฯลฯ #ส่งทั่วประเทศไทย
stp0   stp1

STP น้ำยาล้างและบำรุงรักษาหัวฉีดดีเซล

STP น้ำยาล้างและบำรุงรักษาหัวฉีดดีเซล
เหมาะสำหรับ : รถดีเซลทุกประเภท
คุณสมบัติ
– หัวฉีดสะอาด ลดคราบเขม่าควันดำ
– ลดการสึกหรอของหัวฉีดและปั๊มหัวฉีด
– ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง
#stp#stpthailand#stopleak
สั่งอะไหล่ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว ⚙️⚙️
Shopping Online ง่าย ๆ แค่เพียง .. คลิ๊ก

#สระบุรีอะไหล่ เป็นผู้จัดจำหน่ายอะไหล่รถยนต์ น้ำมันเครื่อง แบตเตอรี่ ฯลฯ #ส่งทั่วประเทศไทย
————————————————
ช่องทางการติดต่อ ติดตามข่าวสาร
Facebook : สระบุรีอะไหล่ สระบุรี
เพจ : หจก.ปัญจบวรอะไหล่ (สระบุรีอะไหล่)
ID Line : saraburialai 081-8519844
สายด่วน : 081-8519844 , 087-5888777
stp2

เชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า 5W-30

5w-30

น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ – สูตรที่ดีที่สุดของเชลล์สำหรับเครื่องยนต์สมรรถนะสูง

ยานพาหนะในปัจจุบันต้องการน้ำมันเครื่องที่ตอบสนองต่อความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไป เพื่อเพิ่มสมรรถนะและยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ นี่คือเหตุผลที่เชลล์ได้คิดค้นวิธีการใหม่ในการผลิตน้ำมันพื้นฐานสังเคราะห์จากก๊าซธรรมชาติ ด้วยสิทธิบัตรเทคโนโลยีเชลล์ เพียวพลัส

เชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า คือน้ำมันเครื่องชนิดพิเศษสุดที่ใช้เทคโนโลยีเชลล์ เพียวพลัส ซึ่งทำให้น้ำมันเครื่องทำความสะอาดเครื่องยนต์ตลอดเวลา  เทคโนโลยี Active Cleansing คือหัวใจของ เชลล์ เฮลิกส์ เทคโนโลยีเชลล์ เพียวพลัส ทำให้น้ำมันเครื่องทำความสะอาดและปกป้องเครื่องยนต์ได้ดีขึ้นกว่าเดิม

เชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า 5W-30 มีคุณสมบัติ:

  • ป้องกันการเกิดคราบยางเหนียวที่ดีกว่า – ไม่มีน้ำมันเครื่องใดที่ทำความสะอาดเครื่องยนต์ของคุณได้หมดจดเหมือนใหม่เท่านี้อีกแล้ว
  • ด้วยคุณสมบัติที่มีความหนืดและแรงเสียดทานต่ำ ทำให้สามารถประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงเพิ่มขึ้นได้สูงสุดถึง 1.4%
  • ป้องกันการสึกหรอและการกัดกร่อนได้ดีกว่า
  • เหมาะสำหรับเครื่องยนต์เบนซิน ดีเซล และแก๊ส และยังเหมาะสำหรับเครื่องยนต์ที่ใช้ไบโอดีเซลและเชื้อเพลิงผสมเบนซิน/เอทานอล

 

ข้อกำหนดมาตรฐาน: API SL/CF; ACEA A3/B3, A3/B4; BMW LL-01; MB approval 229.5, 226.5; VW 502.00/505.00; Renault RN0700, RN0710 ตรงตามข้อกำหนดมาตรฐาน API SN/CF

1 ผ่านการทดสอบด้านการป้องกันการสะสมคราบและตะกอนน้ำมัน (Sequence VG) โดยใช้น้ำมันเกรด 0W-40

2 ผ่านการทดสอบการประหยัดเชื้อเพลิงตามมาตรฐาน ACEA M 111 เปรียบเทียบกับน้ำมันอุตสาหกรรม

3 เปรียบเทียบกับข้อกำหนดของ API SN และผลจากการทดสอบการป้องกันการสึกหรอของชุดวาล์ว (Sequence IVA) และการทดสอบการสึกหรอที่แบริ่ง (Sequence VIII) ในห้องปฏิบัติการอิสระ

วิธีการดูแลรักษาเกียร์ออโต้ที่คุณต้องรู้กับ LIQUI MOLY น้ำมันเกียร์คุณภาพสูงจากเยอรมนี

เพราะลูกค้าหลายท่านใช้น้ำมันเกียร์ของ ลิควิ โมลี่ แล้วประทับใจในคุณภาพที่คุ้มค่ากับราคาที่จับต้องได้จริงรวมถึงเรามีบริการหลังการขายและทีมงานการตลาดซัพพอร์ทที่ยอดเยี่ยมไร้เทียมทาน – เนื่องจากเป็นน้ำมันเกียร์อัตโนมัติสังเคราะห์เกรดสูงของยุโรปแท้ๆที่สามารถช่วยให้รถวิ่งดีขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องปรับแต่งระบบซอร์ฟแวร์ของเกียร์ใดๆเพิ่มเติม – เป็นน้ำมันเกียร์ที่ยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานขึ้นรวมถึงสามารถลดอุณภูมิการทำงานของน้ำมันเกียร์ได้จริง น้ำมันเกียร์ที่สามารถรองรับการใช้งานได้ตรงตามสเปคและคู่มือที่ระบุของรถทั้งญี่ปุ่น ยุโรป อเมริกา ทุกยี่ห้อทั่วโลกและรวมไปถึงเสปครถที่ขายในเมืองไทยเกือบทั้งหมด – เป็นน้ำมันเกียร์เกรดสังเคราะห์ที่ผลิตขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุดของประเทศเยอรมนีเจ้าตำรับแห่งวิศวกรรมยานยนต์อันดับต้นๆของโลก – เป็นน้ำมันเกียร์คุณภาพสูงที่ถูกควบคุมการวิจัย+ผลิตและนำเข้าจากประเทศเยอรมนี100%เพียงแห่งเดียวในโลก

LIQUI MOLY น้ำมันเครื่องเยอรมนีที่ หนุ๋ย&เป๋อ สุพรรณฯ นักแข่งรถ DRAG ดีเซลชื่อดังของไทยไว้วางใจมานาน

 

🔥 สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแข่งขันกีฬารถยนต์ดีเซลทางตรง Quarter mile ในระยะทางที่ 402.33600 meters ชื่อของสำนัก “หนุ่ย&เป๋อ สุพรรณฯ” ถือได้ว่าเป็นอู่ชื่อดังอีกอู่หนึ่งในย่านสุพรรณบุรีที่สร้างสถิติเวลาดีๆมาแล้วมากมายนับไม่ถ้วน เรามาพบกับบทสัมภาษณ์ของพี่หนุ่ย..หนุ่มสุพรรณฯคนซื่อที่แฟนๆหลายคนต่างชื่นชอบในลีลาการขับขี่และการทำรถแรงๆแบบดุดัน..ชนิดเรียกได้ว่าชื่อนี้การันตีได้ในระดับหัวแถวของประเทศไทยอีกหนึ่งสำนัก !!! 🏆 LIQUI MOLY Project for The Ultimate Racer 🏁 ได้เข้าร่วมทดสอบและวิจัยประสิทธิภาพกับทาง อู่หนุ่ย&เป๋อสุพรรณฯ มาไม่น้อยกว่า 3-4 ปี นั่นก็เพราะเทอร์โบที่มีราคาแพงมากของรถแข่งที่มีแรงม้าสูงๆระดับนี้จะต้องได้รับการปกป้องและดูแลจากผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องเกรดสังเคราะห์หรือสารเพิ่มประสิทธิภาพที่ใช้เทคโนโยลีขั้นสูงในการผลิตเท่านั้น ซึ่งทางหนุ่ยได้ยืนยันถึงความมั่นใจในแบรนด์ ลิควิ โมลี่ เยอรมนี แบรนด์น้ำมันเครื่องที่ได้รับการโหวตให้เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งในประเทศเยอรมนีมานานกว่า 9 ปีซ้อนจนถึงปัจจุบันจากนิตรสารด้านยานยนต์ชั้นนำและจากผู้ใช้จริงทั่วประเทศไทย !!! ✅ ตอบโจทย์สายดีเซลได้ทุกสเปคทุกความต้องการของเครื่องยนต์ด้วยมาตรฐาน Approvals และได้การรับรองคุณภาพล่าสุดมากมายจากสถาบันทดสอบมาตรฐานในระดับโลกเพื่อให้ทุกท่านมั่นใจได้เต็มร้อย !!!