จานเบรค XPS โดดเด่นด้วยคุณภาพ จาก TRW

จานเบรค  TRW รุ่น XPS ไม่ได้มีดีแค่ในเรื่องวัสดุเท่านั้น เพราะด้วยความเป็นผลิตภัณฑ์จาก TRW ผู้คร่ำหวอดในวงการอะไหล่รถยนต์ โดยผลิตอะไหล่ส่งอุตสาหกรรมยานยนต์ชั้นนำทั้งยุโรปและญี่ปุ่นมากว่า 100 ปี ย่อมเป็นอะไรที่คิดมาดีแล้วอย่างแน่นอน สำหรับจานเบรก TRW รุ่น XPS นอกจากจะผลิตด้วยเหล็ก GG15HC แล้ว ยังมาพร้อมคุณสมบัติที่โดดเด่น
.
✅ กับการเลือกใช้เกรดเหล็กที่มีส่วนผสมของคาร์บอนที่มากกว่าปกติถึง 2 เท่า โดยคาร์บอนมีคุณสมบัติที่ดีในเรื่องการระบายความร้อน แข็งแรงและทนต่อการแตกร้าว สามารถทนความร้อนได้กว่า 650 องศาเซลเซียส ซึ่งนั่นเองเป็นเหตุผลที่บรรดาซุปเปอร์คาร์เลือกใช้ และแน่นอนว่า จานเบรก TRW รุ่น XPS ก็มีส่วนผสมของคาร์บอนสูง และใช้เหล็กเกรดที่เรียกว่า GG15HC นั่นเอง
✅ การเซาะร่องเพื่อช่วยระบายความร้อนและทำความสะอาดคราบเขม่าผ้าเบรก เพิ่มแรงเสียดทานกับผ้าเบรกได้ดียิ่งขึ้น
✅ จานเบรก TRW รุ่น XPS ยังมีการถ่วงสมดุลย์ด้วยกรรมวิธี Edge Grinding ที่จานเบรกทุกใบ
✅ มีการพ่นสีเคลือบกันสนิมเป็นสีแดง เพื่อลดการเกิดสนิมในบริเวณที่ไม่มีการสัมผัสกับผ้าเบรกที่บริเวณสันขอบจานและขอบหมวก
✅ ทนอุณหภูมิสูง ใช้งานยาวนาน เนื้อเหล็กแกร่ง ทนความร้อนสูง กว่า 650 องศาเชลเชียส
✅ ขนาดเท่าแท้ ไม่ต้องแปลง มั่นใจในการผลิตคุณภาพอะไหล่แท้ ด้วยเป็นจานเบรกขนาดเท่าเดิมจากโรงงาน ตรงรุ่นกับรถยนต์ในท้องตลาดทั้ง รถเก๋ง, ปิคอัพ และ SUV รวมแล้วมากกว่า 50 รุ่น สามารถใส่ได้โดยไม่ต้องดัดแปลงใดๆ เน้นความสะดวก ติดตั้งง่ายได้มาตรฐาน แต่ให้คุณสมบัติที่เหนือกว่าจานเบรกสแตนดาร์ดอย่างมาก
✅ รวมถึงการห่อด้วยกระดาษ VCI เพือเป็นการกันชื้นและป้องกันสนิม และห่อด้วยถุงพลาสติกอีกหนึ่งชั้น จานเบรก TRW จึงปราศจากน้ำมันเคลือบ จึงทำให้สามารถติดตั้งและใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องล้างออกก่อน และไม่จำเป็นต้องใช้เวลาในการรันอินมาก เหมือนกับการเปลี่ยนจานเบรกทั่วๆ ไป และที่สำคัญที่สุด คือ จานเบรก TRW รุ่น XPS มาพร้อมวัสดุ และประสิทธิภาพระดับ Super Car ในค่าตัวที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ครับ
สระบุรีอะไหล่ เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ TRW ซื้อกับเรามั่นใจได้ในคุณภาพ มีรับประกันตามมาตรฐาน TRW
สนใจติดต่อ    👇
036-231771-5  ,  087-5888777  , 081-8519844
Line id : @pjbauto
: saraburialai
: 0818519844
trw1 trw2 trw3 trw4 trw5 trw6

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *